Brand identity: nhận diện thương hiệu Bảo Việt

Với bề dày lịch sử 45 năm hình thành và phát triển, đến nay thương hiệu Bảo Việt đã phát triển thành một Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm có tiềm lực tài chính mạnh với tổng tài sản hơn 30.000 tỷ đồng, cung cấp các dịch vụ tài chính – bảo hiểm, chứng khoán, ngân hàng và đầu tư.
Brand identity nhận diện thương hiệu Bảo Việt
Brand identity nhận diện thương hiệu Bảo Việt

Mặc dù, trong 45 năm qua, nhận diện thương hiệu Bảo Việt đã luôn nhận được sự ghi nhận và đánh giá cao của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. thương hiệu Bảo Việt đã góp phần tạo ra giá trị doanh nghiệp và sự lớn mạnh của Bảo Việt. Kết quả này thể hiện sự đóng góp lớn lao và tích cực của tất cả các đơn vị thành viên, các cán bộ Bảo Việt và trên hơn cả là niềm tin của khách hàng vào thương hiệu Bảo Việt.

Brand identity nhận diện thương hiệu Bảo Việt

Brand identity nhận diện thương hiệu Bảo Việt

Với “Dự án hỗ trợ kỹ thuật và chuyển giao năng lực của đối tác chiến lược nước ngoài” Bảo Việt đã thành công trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới. Điểm mấu chốt trong bộ nhận diện thương hiệu Bảo Việt mới là sự thay đổi về logo và câu khẩu hiệu (Slogan) của Bảo Việt. Logo mới của hệ thống nhận diện thương hiệu Bảo Việt tiếp tục kế thừa những tinh hoa trong logo cũ hiện tại của Bảo Việt với màu xanh và màu vàng nhằm truyền tải thông điệp về cam kết mang lại tương lai đảm bảo và cuộc sống sung túc hơn cho khách hàng. Màu vàng trong logo mới của thương hiệu Bảo Việt đã được chỉnh thành màu vàng ánh kim để biểu thị cho sự phồn vinh và thịnh vượng.
Brand identity nhận diện thương hiệu Bảo Việt
Brand identity nhận diện thương hiệu Bảo Việt
Thêm vào đó, logo mới lần này có thêm điểm nhấn hình tam giác trên đầu chữ V, kết hợp với quả cầu ba chiều với các đường kết nối trên bề mặt thể hiện năng lực vươn xa và tầm nhìn chiến lược của nhận diện thương hiệu Bảo Việt trong việc mở rộng phạm vi hoạt động ra khu vực và thế giới, xứng đáng với tầm vóc của một Tập đoàn tài chính – bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.

Biên soạn: Myvietbrand

Hỏi đáp về Thiết kế nhận diện thương hiệu, Dịch vụ xây dựng thương hiệu Thiết kế Logothiết kế quảng cáo dịch vụ marketing trọn gói,….
Điện thoại: 0909130042 – 84.8. 22 16 35 02 Hoặc Email: thietke.myviet@gmail.com
Thư, bài viết gửi về email: banbientap@phongmarketing.com

Leave A Reply

Comments

No comments yet, be the first to add one!

Hỏi đáp về Thiết kế thương hiệu:

Tell: 0909130042 ; 84.8. 22 16 35 02
Email: thietke.myviet@gmail.com
Thư, bài viết gửi về email: banbientap@phongmarketing.com