NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU OCEAN BANK

nhận diện thương hiệu

Ngày 24/1, ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) đã khai trương phòng giao dịch thí điểm theo nhận diện thương hiệu mới 18 Ngô Quyền – Hà Nội, với logo và thiết kế thương hiệu trang nhã, thân thiện.

nhận diện thương hiệu

Theo một lãnh đạo của OceanBank, PGD OceanBank Hoàn Kiếm tại 18 Ngô Quyền, Hà Nội là PGD đầu tiên được thực hiện thí điểm theo nhận diện thương hiệu mới ngân hàng này. OceanBank Hoàn Kiếm hội tụ đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ và công năng dịch vụ: thân thiện, hiện đại, tối đa hóa khả năng tiếp cận khách hàng.

nhận diện thương hiệu

nhận diện thương hiệu

Một chuyên gia tư vấn thương hiệu OceanBank chia sẻ, điểm nổi bật ở PGD thí điểm này là: hệ thống nhận diện thương hiệu bằng hình ảnh rất nổi bật và có tính tương tác cao, tạo ra sự khác biệt rõ nét cũng như thể hiện cá tính thương hiệu của OceanBank. Nội thất và không gian PGD đáp ứng các yếu tố: thân thiện, hiện đại và đơn giản với khách hàng giao dịch. PGD OceanBank Hoàn Kiếm dành một không gian lớn lên đến gần 100m2 cho khu vực tư vấn tài chính cá nhân và doanh nghiệp để khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm dịch vụ mới, nhất là ngân hàng điện tử, những chính sách về lãi suất, vốn và ưu đãi dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

nhận diện thương hiệu

nhận diện thương hiệu

à Lê Thị Thu Thủy, PTGĐ OceanBank cho biết, đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu và mô hình PGD mới, OceanBank xây dựng quy trình giao dịch với tiêu chí đơn giản, thuận tiện và hiệu quả cho khách hàng. Không chỉ thay đổi về diện mạo, thương hiệu OceanBank tập trung thay đổi quy trình tiếp xúc khách hàng tại quầy giao dịch.

nhận diện thương hiệu

Được biết, dự án chuyển đổi hệ thống nhận diện thương hiệu mới của OceanBank sẽ có thể được hoàn thiện vào nửa đầu năm 2013.

nhận diện thương hiệu

Leave A Reply

Comments

No comments yet, be the first to add one!

Hỏi đáp về Thiết kế thương hiệu:

Tell: 0909130042 ; 84.8. 22 16 35 02
Email: thietke.myviet@gmail.com
Thư, bài viết gửi về email: banbientap@phongmarketing.com