VIETNAMOBILE – SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THƯƠNG HIỆU TRẺ

thiết kế thương hiệu

Một biểu tượng của sự trẻ trung, năng động là hình ảnh hướng tới của Hệ thống nhận diện thương hiệu Vietnamobile – mạng điện thoại di động công nghệ GSM mới nhất tại Việt Nam vừa ra mắt thị trường. Vietnamobile là mạng cung cấp dịch vụ viễn thông mới, với tiền thân là mạng CDMA HT Mobile đã chấm dứt cung cấp dịch vụ cách đây 1 năm.

thiết kế thương hiệu

Được thiết lập với 2 gam màu chủ đạo là cam và xám, hình ảnh mà thương hiệu Vietnamobile muốn thể hiện sẽ là biểu tượng cho sự trẻ trung, năng động bước vào công nghệ mới, qua đó đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam một trào lưu hiện đại, tự tin thể hiện cá tính, bản lĩnh. Sắp tới hệ thống nhận diện thương hiệu Vietnammobile sẽ có một chiến dịch ra mắt khá rầm rộ trên các phương tiện truyền hình với một phong cách sinh động và hài hước, và hy vọng sẽ tạo ra một trào lưu mới nhanh chóng lan tỏa trong cả cộng đồng Việt Nam.

thiết kế thương hiệu

Thông điệp “Vietnamobile – Mạng di động mới, trào lưu mới” chính là ý tưởng mà Vietnamobile (VM) và Riverorchid (đơn vị thiết kế ý tưởng sáng tạo thương hiệu cho VM) tự tin đưa đến cho khách hàng. Cũng trong dịp ra mắt này, thương hiệu Vietnamobile sẽ giới thiệu nhiều gói cước dịch vụ hấp dẫn của mạng di động này.

thiết kế thương hiệu

Ngày 23/04/2011 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, TP Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tiến hành trao giải thưởng Công nghệ thông tin – truyền thông Việt Nam 2010, gọi tắt là VICTA  cho các doanh nghiệp hoạt động CNTT-TT xuất sắc nhất. Lần đầu tiên một nhà mạng trẻ đã bứt phá ngoạn mục để giành 1 trong 3 giải thưởng quan trọng nhất. Hệ thống nhận diện thương hiệu Vietnamobile đã vinh dự được nhận giải thưởng “Doanh nghiệp viễn thông di động có gói cước xuất sắc nhất” cho Maxi Talk.

thiết kế thương hiệu

Sự ra đời của thương hiệu Vietnamobile cũng như Maxi Talk đã mở ra một cuộc cạnh tranh mới trong thị trường viễn thông di động Việt Nam, buộc các nhà mạng phải hòan thiện hơn, sáng tạo hơn, chăm lo đến nhu cầu của khách hàng kỹ lưỡng hơn nữa. Ưu thế đã không còn hoàn toàn thuộc về các “ông lớn”, mà sẽ thuộc về những doanh nghiệp làm việc thật sự nỗ lực và thật sự quan tâm đến khách hàng của mình.

thiết kế thương hiệu

thiết kế thương hiệu

Leave A Reply

Comments

No comments yet, be the first to add one!

Hỏi đáp về Thiết kế thương hiệu:

Tell: 0909130042 ; 84.8. 22 16 35 02
Email: thietke.myviet@gmail.com
Thư, bài viết gửi về email: banbientap@phongmarketing.com