NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU HTC

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU HTC

Hệ thống xây dựng thương hiệu HTC vừa mới đây đã chính thức từ bỏ câu slogan “quietly brilliant” (tạm dịch: sự toả sáng trong thầm lặng) – thông điệp quảng bá sản phẩm đã đi cùng với tập đoàn điện thoại Đài Loan trong suốt 4 năm qua, kể từ lần đầu được công bố vào năm 2009.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU HTC

Theo đó, sau nhiều cuộc họp và bàn luận giữa ban lãnh đạo công ty, Thương hiệu HTC quyết định sẽ chọn câu slogan mới dựa trên ba từ chính là “Bold, Authentic, And Playful” (tạm dịch – táo bạo, tin cậy, và vui vẻ). Ba từ trên sẽ bắt đầu xuất hiện rộng rãi khi chiếc HTC One được bán ra tại nhiều thị trường.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU HTC
Lý giải sơ qua vì sao lại chọn ba cụm từ trên, CMO (giám đốc marketing) của HTC, ông Benjamin Ho, tiết lộ chữ “Bold” thể hiện sự tấn công mạnh mẽ hơn nữa của Hệ thống nhận diện thương hiệu HTC vào thị trường smartphone với các dòng điện thoại sắp tới, “authentic” cho biết HTC vẫn sẽ duy trì tập trung vào sự đổi mới, sáng tạo trên tất cả sản phẩm, và cuối cùng là chữ “playful” có nghĩa là hệ thống nhận diện thương hiệu HTC sẽ đẩy mạnh việc phát triển các tính năng dựa trên nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, ông Ho cũng cho biết HTC kể từ năm 2013 sẽ không còn “thầm lặng” nữa, mà sẽ quảng cáo nhiều hơn nữa, cố gắng tiếp cận đến đại đa số người dùng bằng các chiến lược marketing đổi mới.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU HTC

Đây được xem như là những động thái đầu tiên của thương hiệu HTC trong việc thay đổi hoàn toàn chiến lược marketing của hãng. CEO HTC, Peter Chou, trước đây cũng đã phải lên tiếng thừa nhận chính mảng marketing không được đầu tư đúng mức đã dẫn đến doanh số bán ra không được mong đợi trong một vài năm qua. Chính vì điều đó, Chou quyết định đẩy mạnh quỹ truyền thông số của hãng lên 250%, và tăng gấp đôi số tiền đầu tư vào quảng bá truyền thống của hãng. Với những thay đổi lớn trên, thương hiệu HTC tin rằng tập đoàn đã sẵn sàng đối đầu với Samsung và Apple trong cuộc đua trên thị trường smartphone vốn rất khắc nghiệt.

Leave A Reply

Comments

No comments yet, be the first to add one!

Hỏi đáp về Thiết kế thương hiệu:

Tell: 0909130042 ; 84.8. 22 16 35 02
Email: thietke.myviet@gmail.com
Thư, bài viết gửi về email: banbientap@phongmarketing.com