ELECTROLUX – THƯƠNG HIỆU TẦM CỠ THẾ GIỚI

nhận diện thương hiệu

Thương hiệu Electrolux là nhà sản xuất lớn nhất thế giới về các sản phẩm điện như tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, máy lạnh, cưa xích, máy cắt cỏ, máy dọn vườn…. Trong năm 1999, doanh thu của Electrolux là 23 triệu đô la với lực lượng lao động lên đến 93,000 người. Mỗi năm, khoảng 55 triệu sản phẩm của hệ thống nhận diện thương hiệu Electrolux được bán ra trên 150 quốc gia.

nhận diện thương hiệu

nhận diện thương hiệu

Theo văn phòng đại diện của hãng Electrolux tại Hà Nội cho biết, một trong những điểm khác biệt cơ bản nhất giữa thương hiệu của họ với các đối thủ cạnh tranh chính là các sản phẩm của thương hiệu Electrolux được chế tạo đặc biệt để nâng cao độ bền và tuổi thọ sản phẩm.

nhận diện thương hiệu

Thực tế, khi bắt đầu tìm hiểu sâu hơn quá trình hệ thống nhận diện thương hiệu Elextrolux có mặt tại Việt Nam, tôi được biết công ty đã giới thiệu sản phẩm của họ vào Việt Nam từ đầu những năm 1950. Thậm chí thương hiệu Electrolux còn nắm khá rõ một số sản phẩm của họ đã được sử dụng ở những nơi nào khi trải qua suốt những năm tháng chiến tranh.

nhận diện thương hiệu

Thương hiệu Electrolux đã tạo được lòng tin của khách hàng thông qua các sản phẩm chất lượng cao và chế độ hậu mãi chu đáo. “Electrolux sẽ là thương hiệu dẫn đầu trong các sản phẩm tầm cỡ thế giới, mang đến cuộc sống con người ngày càng tiện nghi hơn, dễ dàng và an toàn hơn” Chuyên gia của Electrolux phát biểu.

nhận diện thương hiệu

Leave A Reply

Comments

No comments yet, be the first to add one!

Hỏi đáp về Thiết kế thương hiệu:

Tell: 0909130042 ; 84.8. 22 16 35 02
Email: thietke.myviet@gmail.com
Thư, bài viết gửi về email: banbientap@phongmarketing.com