SỰ PHÁT SÁNG CỦA THƯƠNG HIỆU – PHILIPS

THIẾT KẾ - NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Với kinh nghiệm 120 năm, điểm dễ nhận biết nhất của các mặt hàng mang thương hiệu Philips là dù được sản xuất trên nền công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới nhưng mọi mẫu mã đều rất đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng, đáp ứng sát sườn mọi nhu cầu cuộc sống, từ chăm sóc cá nhân, gia đình đến giải trí và đặc biệt bền chắc.

Năm 2011, Philips long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 120 năm thành lập trên toàn cầu với nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho khách hàng của mình. Tại Việt Nam, khi mua bất kỳ sản phẩm điện gia dụng Philips, khách hàng sẽ nhận ngay những quà tặng xinh xắn và hữu dụng như mũ bảo hiểm, áo mưa và giá treo bàn ủi tiện dụng. Chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “Ghi dấu lịch sử, gìn giữ nếp nhà” này bắt đầu từ ngày 01/09/2011 đến 15/10/2011 trên toàn quốc.

THIẾT KẾ - NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Là một tập đoàn luôn chú trọng vào mục tiêu sáng tạo, cải tiến trong các sản phẩm của mình, trong suốt 120 năm qua, hệ thống nhận diện thương hiệu Philips đã và đang đầu tư rất nhiều trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển với hơn 55.000 bằng sáng chế và 33.000 bằng sáng chế kiểu dáng được công nhận trên phạm vi toàn cầu. Những sản phẩm này đang đồng hành mỗi ngày cùng với hàng triệu gia đình trên thế giới.

THIẾT KẾ - NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Lịch sử 120 năm thành lập và phát triển của Philips gắn với nhiều phát minh và cải tiến nổi bật.

THIẾT KẾ - NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Hiện Thương hiệu Philips đang ở vị trí dẫn đầu ở hầu hết các ngành hàng chúng tôi tham gia. Tiêu biểu nhất là các sản phẩm ở ngành hàng Tiêu dùng. Theo đánh giá của GfK, bàn là, máy xay sinh tố, máy chế biến thực phẩm Philips đạt vị trí số 1 tại Việt Nam trong 7 năm liên tục. Thương hiệu Philips cũng đứng đầu đối với ngành hàng thiết bị thực phẩm như máy xay sinh tố, chế biến thực phẩm… trong hơn 7 năm qua.

THIẾT KẾ - NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Leave A Reply

Comments

No comments yet, be the first to add one!

Hỏi đáp về Thiết kế thương hiệu:

Tell: 0909130042 ; 84.8. 22 16 35 02
Email: thietke.myviet@gmail.com
Thư, bài viết gửi về email: banbientap@phongmarketing.com