OLAY – THƯƠNG HIỆU CHO VẺ ĐẸP

nhận diện - thiết kế thương hiệu

Hệ thống nhận diện thương hiệu Olay tự khẳng định giá trị của mình là 1 nhãn hiệu chăm sóc da hàng đầu và luôn  đề cao cái đẹp, về cả nội dung lẫn hình thức , và kết hợp giữa kỹ thuật tân tiến và nét tinh tế của cái đẹp cùng sự thấu hiểu phụ nữ để đem đến những sản phẩm đáp ứng tất cả những gì phái đẹp muốn, cần và khao khát. Thương hiệu Olay cũng nhắm đến sự tán dương “vẻ đẹp tiềm ẩn trong mỗi nguời phụ nữ”, qua khẩu hiệu “Hãy luôn yêu quý làn da của bạn”

Slogan hiện thời của Olay: “Love the skin you’re in

nhận diện - thiết kế thương hiệu

nhận diện - thiết kế thương hiệu

Olay đã gặt hái rất nhiều thành công vì là nhãn hiệu đi tiên phong. Năm 2000, hệ thống xây dựng thương hiệu Ulay được thay thế bằng Olay, cũng trong thời gian này, 1 viên đá quý trong chuỗi ving quang của Olay đã được tung ra thị trường dưới cái tên Total Effects, 1 sản phẩm chăm sóc da mặt mới ra mắt của Olay. Sản phẩm này đã tạo nên ấn tượng sâu sắc và nhanh chóng trở thành sản phẩm số 1 về ngăn ngừa lão hóa. Ngày nay, Olay được biết đến như 1 thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc da. Cứ mỗi 2 giây, 1 sản phẩm của Olay được bán ra đâu đó trên thế giới. Olay đã gặt hái hơn 75 giải thưởng bao gồm cả giải thưởng “beauty star” được rất nhiều người trông đợi từ The Good Housekeeping Institute ở cả 2 bờ Đại tây dương năm 2007/2008.

nhận diện - thiết kế thương hiệu

Phạm vi ảnh hưởng của thương hiệu Olay bao gồm rất nhiều loại sản phẩm dưỡng và chăm sóc da toàn thân thích hợp với mọi loại da. Sản phẩm của Olay là kết quả của sự dung hợp giữa những công nghệ hàng đầu và sự hiểu biết sâu sắc về phụ nữ cùng các nhu cầu khác nhau của họ.

nhận diện - thiết kế thương hiệu

Olay áp dụng các công nghệ tiên tiến cùng sự tinh tế về cái đẹp vào các sản phẩm của mình để tạo nên các dòng kem dưỡng da làm hài lòng người sử dụng và làm nổi bật vẻ đẹp của người phụ nữ, mà kô kích ứng cho da. Các sản phẩm của họ được chứng nhận bởi các công trình nghiên cứu khoa học và các thông tin liên quan để chứng minh hiệu quả của chúng, và đem đến những thông tin cần thiết nhằm giúp người sử dụng tin dùng.

Leave A Reply

Comments

No comments yet, be the first to add one!

Hỏi đáp về Thiết kế thương hiệu:

Tell: 0909130042 ; 84.8. 22 16 35 02
Email: thietke.myviet@gmail.com
Thư, bài viết gửi về email: banbientap@phongmarketing.com