VINAPHONE – KHÔI PHỤC GIÁ TRỊ MỘT THƯƠNG HIỆU

hệ thống nhận diện thương hiệu vinaphone

Là đơn vị thành viên của tập đoàn bưu chính Viễn thông Việt Nam, năm 1999 VinaPhone là mạng đầu tiên phủ sóng 100% các tỉnh, thành phố, sau đó 7 năm, tháng 6 năm 2005, VinaPhone lại một lần nữa là mạng di động đầu tiên thực hiện phủ sóng 100% số huyện trên địa bàn cả nước kể cả các tỉnh miền núi, hải đảo, vùng sâu, vùng xa.

Khẩu hiệu truyền thống “Không ngừng vươn xa” của Công ty VinaPhone đã đi sâu vào tâm trí khách hàng. VinaPhone “Luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu” thể hiện cam kết phát triển và vươn xa để giúp khách hàng thành công hơn tại bất cứ nơi nào khách hàng đặt chân tới. VinaPhone sẽ không chỉ là cầu nối liên lạc mà còn là cầu nối tình cảm của hàng triệu khách hàng.

hệ thống nhận diện thương hiệu vinaphone

Hình ảnh hệ thống nhận diện thương hiệu mới của VinaPhone ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên các phương tiện thông tin đại chúng, trên mọi đường phố và các điểm công cộng, điểm bán hàng cũng như trong hệ thống nội bộ để tạo sự thống nhất và thân thuộc với khách hàng.

hệ thống nhận diện thương hiệu vinaphone

Hình ảnh thương hiệu và thông điệp mới của VinaPhone còn khẳng định quyết tâm xây dựng thương hiệu VinaPhone la Việt dành cho người Việt, mang đậm nét đặc trưng văn hoá và những giá trị tình cảm và nhân văn Việt Nam, đồng thời mang phong cách hiện đại,  năng động, linh hoạt, luôn luôn phát triển theo thời đại. Do đó, với cách thể hiện tuy rất đương đại nhưng lại nhằm mục đích nổi bật các thông điệp tình cảm, đi vào chiều sâu tâm hồn chứ không hô hào lớn tiếng, bộ nhận diện thương hiệu VinaPhone thể hiện một hình ảnh gần gũi và đầy thú vị, như là một người bạn đồng hành tin cậy trong cuộc sống thường nhật với mỗi người Việt Nam.

hệ thống nhận diện thương hiệu vinaphone

Với mục tiêu phát triển theo hướng hội nhập quốc tế, logo thương hiệu VinaPhone cũ thể hiện nhiều chi tiết trực quan không còn phù hợp. Khác với sự cồng kềnh nhiều màu sắc (mầu xanh, mầu đen) và tính kỹ thuật (hình máy điện thoại, chữ GSM) của logo cũ, các yếu tố tạo hình của logo mới được thiết kế theo hướng tinh giản, hiện đại, mềm mại và chỉ sử dụng một màu xanh đặc trưng của công nghệ viễn thông hiện đại (màu Cyan 100%). Về mặt hình khối, biểu tượng (icon) mới được tạo nên bởi sự liên kết mềm mại nhưng chặt chẽ từ 3 đơn nguyên lấy cảm hứng từ hình ảnh của Nước trong triết lý phương Đông – uyển chuyển nhưng đầy sức mạnh, với hướng chuyển động không ngừng vươn xa, tư tưởng năng động, tính lan tỏa, và sức mạnh kết nối của thương hiệu VinaPhone.

hệ thống nhận diện thương hiệu vinaphone

Với diện mạo mới kết hợp với các nỗ lực không ngừng trong chiến lược kinh doanh, đầu tư mới cũng như chiến lược phát triển thương hiệu, VinaPhone có đủ cơ sở để tiếp tục thực hiện bước phát triển đột phá trong những năm tới.

Leave A Reply

Comments

No comments yet, be the first to add one!

Hỏi đáp về Thiết kế thương hiệu:

Tell: 0909130042 ; 84.8. 22 16 35 02
Email: thietke.myviet@gmail.com
Thư, bài viết gửi về email: banbientap@phongmarketing.com