Nhận diện thương hiệu là gì? khái niệm chuẩn – theo MVC Thiết Đam

Nhận diện Thương hiệu là gì?

brand identity hay C.I.P (Corporate Identity Program)là gì?

Khái niệm: Là tất cả những gì có thể nhìn thấy và có thể tạo liên tưởng về thương hiệu mà doanh nghiệp muốn xây dựng và gìn giữ trong tâm trí của khách hàng mục tiêu. Nó phải được xây dựng trên cơ sở các thuộc tính của thương hiệu: Sản phẩm , Tổ chức, Con người và Biểu tượng đại diện cho thương hiệu ….

XIN LƯU Ý: muốn xây dựng thương hiệu phải xây tư gốc và có chiến lược, kế hoạch bài bản, điều tiên quyết phải xác định cho được định vị thương hiệu, tất nhiên là phải có tầm nhìn, sứ mạng,… kế đến là thiết kế nhận diện thương hiệu, lập kế hoạch truyền thông, tích hợp truyền thông và thực hiện —-> kiểm soát và điều chỉnh nếu cần…..

Hệ thống nhận diện Thương hiệu tốt”

sẽ cóThương hiệu mạnh

sẽ cóDanh tiếng và lợi nhuận

Nhan dien thuong hieu không đơn giản chỉ là hình ảnh, hiểu một cách chính xác, Nhận diện thương hiệu là cách định vị thương hiệu bằng hình ảnh, nó thể hiện linh hồn của thương hiệu, những gì mà doanh nghiệp muốn người tiêu dùng cảm nhận về thương hiệu của mình. Năm 2006, Myvietbrand đã khảng định hiểu biết của mình bằng đoạn nội dung sau: “Định vị bằng hình ảnh tạo hình ảnh có giá trị theo cách mà chiến lược sử dụng ngôn ngữ thuần tuý không thể làm được. Hình ảnh tạo ra sự kết nối trực tiếp với cảm xúc, động lực thực sự của hành vi tiêu dùng. Để thiết lập sự hiện diện khác biệt của thương hiệu trong thế giới đông đúc này đòi hỏi một hệ thống nhận diện bằng hình ảnh đủ mạnh và phù hợp – trính Brandworks của Myvietbrand.com”


hồ sơ năng lực thiết kế thương hiệu, nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Download hồ sơ năng lực Mỹ Việt: http://www.myvietbrand.com/download/profile.myvietbrand.com.rar

Hệ thống nhận diện thương hiệu như phần nổi của Tảng băng trôi, nó là phần thương hiệu được thể hiện ra bên trên của tảng băng và là những gì khách hàng thấy và nhận biết một thương hiệu. Nó là bộ mặt của thương hiệu thể hiện những gì mà doanh nghiệp muốn người tiêu dùng nhận thức về thương hiệu của mình và khắc sâu vào tâm trí khách hàng. Tạo dựng (thiết kế) Hệ thống Nhận diện là phần quan trọng nhất trong Tạo dựng và quản trị thương hiệu mạnh.

Tiêu chí đánh giá và bàn giao nhận diện thương hiệu

Đảm bảo sự nhất quán, Sự khác biệt, Dấu hiệu nhật biết cốt lõi,
Thấu hiểu người tiêu dùng, Bám sát định vị, Tính khả thi

Leave A Reply

Comments

Nhận diện thương hiệu là gì? khái niệm chuẩn. (Tháng 9 05, 2012)

[...] diện thương hiệu là gì? khái niệm chuẩn. Nhận diện Thương hiệu là gì? brand identity hay C.I.P (Corporate Identity Program)là gì? Khái niệm: Là tất cả những [...]

admin (Tháng 9 05, 2012)

thanks.

Edna N Ramirez (Tháng 9 18, 2012)

It took me time to learn all the comments, but I honestly loved the blog. It proved to be very advantageous to me and I’m positive to all of the followers here!

Maryann Murphy (Tháng 9 25, 2012)

Thank you for your thoughtful present of having written this article. The message seems to be given to me specifically. Our son also had a lot to learn from this – though he was the individual that found your site first. Most of us can’t imagine a more superb present than a gift to encourage that you do more.

Dog Yoga (Tháng 10 04, 2012)

Great article. Thank you to tell us more useful information. I am looking forward to reading more of your articles in the future.
Welcome to my website http://www.about-dogs.zoomshare.com.

Hỏi đáp về Thiết kế thương hiệu:

Tell: 0909130042 ; 84.8. 22 16 35 02
Email: thietke.myviet@gmail.com
Thư, bài viết gửi về email: banbientap@phongmarketing.com