Tại sao chúng ta cần phải lập kế hoạch truyền thông?

Tại sao chúng ta cần phải lập kế hoạch truyền thông?

Thứ nhất: Người tiêu dùng đang phản ứng với quảng cáo, và họ cho rằng quảng cáo đang làm phiên họ, họ phải chọn lọc thông tin mà họ cần,chọn lọc kênh thông tin mà họ tiếp nhận thông tin. Điều đó khiến công ty bạn cần phải Phân tích kỹ thị trường bạn chuẩn bị quảng cáo.

Thứ hai: Bạn cần xây dựng nhận thức tích cực về thương hiệu và hình ảnh thương hiệu nhằm góp phần hình thành cấu trúc nhận biết trong tâm trí khách hàng. Cấu trúc này tác động đến thái độ phản hồi của khách hàng và làm tăng giá trị thương hiệu. Tạo dựng giá trị thương hiệu dựa trên khách hàng, sản phẩm, …là việc tạo ra nhưng liên tưởng thương hiệu mạnh, tích cực và duy nhất trong tâm trí khách hàng. Bạn cần xác định đối tương quảng cáo, mục tiêu quảng cáo,  phân tích phương tiên truyền thông. Quan trọng hơn là cty bạn cần lựa chọn, đánh giá tất cả các phương tiện và công cụ truyền thông có thể nhằm tạo dựng nên cấu trúc nhận biết về thương hiệu trên cơ sở cân nhắc về mặt chi phí. Việc lựa chọn và phối hợp các phương tiện truyền thông này phải nằm trong một chiến lược giao tiếp tổng thể và nhất quán mới có thể tăng cường nhận biết về thương hiệu đối với khách hàng.

Với những lý do trên, kế hoạch truyền thông cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực trong tâm trí khách hàng. Nếu cty bạn không có phòng marketing hoặc chưa có nhân viên Marketing chuyên nghiệp, chúng tôi khuyên bạn nên Thuê bên ngoài. Cty bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được biết chi tiết về dịch vụ này!

Liên hệ: Booking báo – đài, lập kế hoạch marketing, thiết kế nhận diện thương hiệu,
tư vấn phát triển thương hiệu, thiết kế quảng cáo, thiết kế website:

ĐT: 0909130042 – 84.8. 22 16 35 02 /booking@phongmarketing.com

Tham khảo nội dung công việc:  Lập các kế hoạch marketing dài hạn, trung hạn và ngắn hạn, tham mưu trong các kế hoạch phát triển thương hiệu. Quản lý tính chất nhất quán trong việc lập và thực hiện các hoạt động marketing, đặc biệt là hoạt động phát triển thương hiệu. (kế hoạch PR, kế hoạch truyền thông là những phần con của kế hoạch marketing). Trong đó Kế hoạch truyền thông gồm: phân tích thị trường, xác định đối tượng quảng cáo, đề ra mục tiêu media, phân tích media, Giải pháp quảng cáo, kế hoạch quảng cáo.

Leave A Reply

Comments

Lê Vui (Tháng 7 14, 2011)

like

UnpardyBradly (Tháng 9 15, 2012)

After getting more than 10000 visitors/day to my website I thought your http://www.blog.myvietbrand.com website also need unstoppable flow of traffic…

Hỏi đáp về Thiết kế thương hiệu:

Tell: 0909130042 ; 84.8. 22 16 35 02
Email: thietke.myviet@gmail.com
Thư, bài viết gửi về email: banbientap@phongmarketing.com