DỊCH VỤ PHÒNG MARKETING TRỌN GÓI (Outsourcing Your Marketing)

Định nghĩa dịch vụ phòng marketing trọn gói: là hoạt động marketing mang tính dịch vụ nhân sự mảng marketing do một đơn vị chuyên làm dịch vụ marketing đảm trách và thay thế cho hoạt động marketing nội bộ một doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này. Cụ thể như sau:
Hoạt động quản lý con người là một hoạt động phức tạp đặc biệt trong lĩnh vực marketing do kiến thức và tính sáng tạo cao, nó phụ thuộc nhiều vào trình độ, kinh nghiệm và hiệu quả công việc cũng như tâm lý ở những thời điểm khác nhau.

Thông thường, các doanh nghiệp cần có một đội ngũ marketing hoặc nhân viên markeing phụ trách tư viêc lên Chiến lược marketing, Chiến lược truyền thông,  kế hoạch khuyến mãi, quảng cáo, ….doanh nghiệp cần phải thuê ít nhất 03 nhân sự phụ trách (tham khảo chức năng và sơ đồ phòng marketing chuẩn quốc tế tại đây) ngồi tại văn phòng và trả lương hàng tháng. và điều gì có thể xẩy ra tiếp theo, như bạn đã biết, Có khi doanh nghiệp không có việc cho nhân viên đó làm, hoặc nhân viên đó không biết cân phải làm gì? hoặc có thể làm những bản kế hoach marketing kém hiệu quả, hoặc những bản kế hoạch quảng cáo với chi phí không được tối ưu, …..

Nếu như vậy, hãy tìm để chúng tôi giúp quý doanh nghiệp đảm nhận trách nhiệm của phòng marketing với mức phí trọn gói để làm tất cả những công việc của phòng marketing một cách chuyên nghiệp hơn! Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý công ty có nhu cầu này tại đây.

Quý doanh nghiệp cũng có thể thuê dịch marketing thành phần, vd: thuê dịch vụ thiết kế trọn gói, dịch vụ internet marketing trọn gói, dịch vụ lập kế hoạch và booking quảng cáo trọn gói ngoài ra, chúng tôi còn có dịch cho thuê nhân sự trưởng phòng marketing; Quản lý thương hiệu,….

Nội dung dịch vụ marketing trọn gói Ghi chú
a) Các nội dung chính:

-          Thiết kế hệ thống thông tin marketing, thu thập và xử lý, xác lập biểu mẫu, tổng kết và báo cáo kết quả định lượng marketing, Kết nối số liệu marketing và số liệu kinh doanh nhằm cung cấp thông tin định lượng mang tính nguồn lực kinh doanh. Chuyển hóa phân tích đinh lượng thành kết quả marketing quản trị giúp đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn.

-          Lập các kế hoạch marketing dài hạn, trung hạn và ngắn hạn, tham mưu trong các kế hoạch phát triển thương hiệu. Quản lý tính chất nhất quán trong việc lập và thực hiện các hoạt động marketing, đặc biệt là hoạt động phát triển thương hiệu. (kế hoạch PR, kế hoạch truyền thông là những phần con của kế hoạch marketing). Trong đó Kế hoạch truyền thông gồm: phân tích thị trường, xác định đối tượng quảng cáo, đề ra mục tiêu media, phân tích media, Giải pháp quảng cáo, kế hoạch quảng cáo.

-          Tổ chức các hoạt động marketing trên cơ sở các kế hoạch marketing như:  tổ chức nhân sự marketing, làm việc với cơ quan truyền thông trong việc tuyển chọn và thỏa thuận khác.

-          Kiểm tra, giám sát việc thực hiện, chịu trách nhiệm và báo cáo CEO hoặc CTHĐ Quản trị.

b)    Đối tương nhân sự: Thiết kế quảng cáo (designer), Chuyên viên marketing (marketer) và Trợ lý kiêm giám sát (marketing assistant) làm việc trong một team do trưởng phòng marketing  phụ trách.

Note: trong dịch vụ trọn gói đã có thiết kế nhân diện cơ bản, nếu quý khách muôn sử dụng dịch vụ thiết kế nhận diện độc lập, liên hệ để có báo giá cụ thể.

Phí dich vụ hàng tháng,  hợp đồng tối thiểu 12 tháng.
Liên hệ tại  đây.

Đơn vị cung cấp dịch vụ:
MyVietBrand.com. 99E Cộng Hòa, P. 4, Quận Tân Bình, TP.
Tel/Fax: 08. 22163502 – 0916 513518, E-Mail: info@myvietbrand.com

Click Here để liên hệ bảng giá mới nhất và booking quảng cáo.

Leave A Reply

Comments

No comments yet, be the first to add one!

Hỏi đáp về Thiết kế thương hiệu:

Tell: 0909130042 ; 84.8. 22 16 35 02
Email: thietke.myviet@gmail.com
Thư, bài viết gửi về email: banbientap@phongmarketing.com