Brand identity: nhận diện thương hiệu MCDONALD’S

McDonald’s là thương hiệu có tốc độ tăng trưởng lớn nhất trong thị trường đồ ăn nhanh ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. Chỉ một vài thương hiệu có thể sánh ngang với thương hiệu McDonald’s về giá trị thương hiệu và sự hiện diện khắp nơi của Golden Arches.

Brand identity nhận diện thương hiệu MCDONALD'SBrand identity nhận diện thương hiệu MCDONALD'S

Người sáng lập McDonald’s, Ray Kroc đã phát triển tầm nhìn thương hiệu dựa trên những thứ hết sức đơn giản nhưng lại có hiệu quả cao đối với việc định hướng khách hàng và thiết kế thương hiệu với khẩu hiệu (slogan) “Chất lượng thức ăn,  Cung cách phục vụ, Vệ sinh và Đáng đồng tiền” (chữ viết tắt: QSC&V) . Đây chính là phương châm dẫn tới thành công của Kroc và khẩu hiệu (slogan) “QSC&V” này chính là nền tảng lâu dài của thương hiệu McDonald’s.

Brand identity nhận diện thương hiệu MCDONALD'S

Brand identity nhận diện thương hiệu MCDONALD'S

Có thể nói nếu như QSC&V là nền tảng thì “lòng tin” chính là “cơ sở” của nhận diện thương hiệu McDonald’s. Đối với khách hàng thì thương hiệu McDonald’s là một thương hiệu “đáng tin cậy”, luôn luôn đặt khách hàng  ở vị trí trung tâm và luôn biết cần phải làm những gì.

Brand identity nhận diện thương hiệu MCDONALD'S

Brand identity nhận diện thương hiệu MCDONALD'SBrand identity nhận diện thương hiệu MCDONALD'S

Bí quyết thành công của nhận diện thương hiệu McDonald’s chính là khả năng hiểu được nhu cầu của đa số khách hàng với tính đồng nhất, thể hiện được bản chất của thương hiệu McDonald’s mà không hiểu bằng cách nào nó luôn luôn thích hợp với tất cả các nền văn hoá khác nhau. Với một thương hiệu mạnh như thế, tương lai McDonald’ sẽ còn tiến rất xa.

Biên soạn: Myvietbrand

Hỏi đáp về Thiết kế nhận diện thương hiệu, Dịch vụ xây dựng thương hiệu Thiết kế Logothiết kế quảng cáo dịch vụ marketing trọn gói,….
Điện thoại: 0909130042 – 84.8. 22 16 35 02 Hoặc Email: thietke.myviet@gmail.com
Thư, bài viết gửi về email: banbientap@phongmarketing.com

Leave A Reply

Comments

No comments yet, be the first to add one!

Hỏi đáp về Thiết kế thương hiệu:

Tell: 0909130042 ; 84.8. 22 16 35 02
Email: thietke.myviet@gmail.com
Thư, bài viết gửi về email: banbientap@phongmarketing.com